Hér er beztu veitingahúsum höfuðborgarsvæðisins raðað á gæðalista að hætti GaultMillau og Guyot, sem nota einkunnir upp í 20. Einn kokkur í heiminum hefur 20 stig, Marc Veyrat, og annar hefur 19,5 stig, Peter Goossens. Um 120 kokkar hafa 18 stig eða meira og um 500 kokkar hafa 17 stig eða meira. Hér set ég bezta veitingahúsið í 17 stig, sem væntanlega gæti dugað fyrir stjörnu í Michelin.
17 Grillið
16 Humarhúsið, Sjávarkjallarinn
15 Holt, Primavera, Vox
14 101 hótel, Austur-Indíafélagið, Maru, Tveir fiskar
13 Apótekið, Argentína, Siggi Hall, Við Tjörnina, Þrír Frakkar
12 Fiskur Gallery, Ítalía, Jómfrúin, Kínahúsið, Potturinn & pannan, Tilveran
DV